Adorable Home MOD APK v1.11.3 (tiền không giới hạn) cho Android

adorable home mod apk

Tổng quan về game Adorable Home MOD APK

Tận hưởng một cuộc sống hạnh phúc toàn màu hồng. Trong Adorable Home mod apk tiền không giới hạn cho android, bạn và người yêu của mình cùng đi đến một nơi mới để sinh sống cùng nhau. Trò chơi thích hợp cho mọi lứa tuổi nhưng lại phù hợp nhất là những bạn FA như mình chẳng hạn. Bắt đầu vào game người chơi được chọn nhân vật nam hoặc nữ sau đó là chọn bạn đời của mình. Căn nhà bạn mới mua vẫn cảm thấy trống trải và bừa bộn, cùng người yêu dọn dẹp rồi decor nhà theo phong cách lãng mạn mà hai người yêu thích nhất.

Adorable Home MOD APK

Mình nhớ cũng có một game về trang trí ngôi nhà đó chính là House Flipper MOD APKCooking Simulator Mobile MOD APK với đồ hoạ 3D góc nhìn thứ nhất tuy nhiên là ở một mình. Được phát triển bởi HyperBeard với đồ hoạ 2D hoạt hình thân thiện với tất cả chúng ta, Adorable Home mod apk là một game lý tưởng trong lúc bạn rảnh rỗi.

Mô phỏng cuộc sống ngoài đời

Adorable Home mod tiền không giới hạn

Bạn có muốn mình sống lúc nào cũng tươi cười không bao giờ stress không? Adorable Home mod apk sẽ là nơi mà điều bạn muốn thành hiện thực. Cùng người yêu nấu ăn, xem phim và làm bất cứ điều gì mình thích như ở thiên đường vậy. Như mình đã nói ở trên, người chơi cần mua các đồ dùng cần thiết để thiết kế nhà cửa.

Để một chiếc TV ở phòng khách cùng ghế sofa to bự đối diện nhằm mục đích xem phim cùng nhau. Phòng ngủ của hai người cũng cần trang trí lại, mua một chiếc giường to bự để hai người ngủ chung hâm nóng tình cảm. Tặng người yêu bạn những món quà mà họ thích nhất. Đừng quên nuôi thú cưng cho căn nhà thêm phần nhộn nhịp.

Nhiều trang thiết bị cần thiết

Adorable Home mod apk unlimited money

Decor – một thuật ngữ chỉ việc trang bí ngôi nhà trở nên tuyệt đẹp và chuyên nghiệp hơn trong mắt con người. Để làm điều đó chúng ta cần mua các công cụ cần thiết ở ngoài cửa hàng. Tuy nhiên không ai cho free cái gì cả, các bạn cần làm nhiệm vụ để có tiền (trong đây là tim) sau đó mới mua được. Những đồ cao cấp như TV siêu mỏng, tủ lạnh hoặc bể bơi người chơi phải làm nhiệm vụ thật nhiều đấy (đừng lo bởi vì Adorable Home mod tiền không giới hạn rồi).

Thú cưng dễ thương

Adorable Home mod apk mới nhất

Các bạn có yêu thích động vật không? Riêng mình thì thì thích chó và mèo. Trong Adorable Home mod apk, bạn được nuôi bao nhiêu mèo tuỳ thích nhưng hãy nhớ một điều rằng mua càng nhiều chăm sóc càng tốn kém (vì bạn cần cho chúng ăn). Sau khi nuôi chúng, căn nhà của hai người sẽ thấy nhộn nhịp hơn hẳn. Chúng ta có thể chơi đùa cùng chúng. Có một điều mà mọi người đều thích (nhất là các bạn gái) là mèo rất dễ thương.

Thông tin

  • Tên game đầy đủ : Adorable Home
  • Phát triển bởi : HyperBeard
  • Thể Loại : Mô Phỏng, HD Games
  • Phiên bản hiện tại : 1.11.3 – mới nhất
  • Yêu cầu : Android 4.4 trở lên
  • Dung Lượng : 89 MB
  • Google Play : com.hyperbeard.adorablehome

Tính năng mod

Game đã mod tiền không giới hạn, giờ đây bạn có thể mua bất cứ thứ gì để xây dựng căn nhà trông đẹp mắt hơn. Lưu ý nhỏ : Bạn hãy hoàn thành hướng dẫn trong game trước để có tiền không giới hạn (9999999), tiền sẽ tăng khi bạn sắm bất cứ thứ gì.

Tải game Adorable Home MOD APK Mới Nhất cho Android

Game khá thích hợp để giải trí khi stress, âm nhạc du dương vô cùng chill. Khi chơi game, mình thích cảm giác được cùng người yêu xem phim, nghe nhạc và trò chuyện trông rất là hạnh phúc như trong phim vậy.

APK MOD

How to install Data

1.) Install APK MOD

2.) Extract DATA to Android/Obb Folder

3.) Enjoy the game!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *